Địa điểm mua thang nhôm gấp Nikawa chính hãng ở đâu?

Bạn có biết? Chiếc thang gấp 4 đoạn Nikawa được người tiêu dùng yêu thích đến thế nào? Với thiết kế, chất lượng hoàn toàn nổi bật hoàn toàn so với các sản phẩm trên thị trường. Chiếc thang gấp 4 đoạn Nikawa tuy kiểu dáng, cách sử dụng không có gì khác so với những sản phẩm thang gấp 4 khúc khác trên thị trường nhưng lại được cải tiến đặc biệt đánh bại hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

Bạn đã biết địa chỉ mua thang nhôm gấp 4 đoạn chính hãng Nikawa ở đâu chưa?

Hiện nay thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa đang được phân phối trên toàn quốc tại các cửa hàng đại lý chính hãng Nikawa.

Sản phẩm có nhiều điểm nổi bật khiến bạn dễ dàng nhận ra điều khác biệt so với sản phẩm khác như:

- Sản phẩm được sơn đen lì tạo cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn. Đặc biệt lớp sơn này giúp tăng độ bền cho thang, lớp nhôm bên trong không dễ dàng bị han gỉ sau thời gian sử dụng. Dễ vệ sinh lau chùi sản phẩm sau khi dùng. Đặc biệt là tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

- Cải tiến chốt khóa tự động. Bạn có biết các sản phẩm trên thị trường có chốt khóa khá yếu, thời gian sử dụng không lâu dài, giá thang nhôm chính hãng luôn đi kèm tải trọng chịu lực kém nhanh phải thay thế sản phẩm khác. Với sự cải tiến đặc biệt chiếc chốt khóa của Nikawa đặc biệt chắc chắn.

- Chân thang chống trượt tuyệt đối nhờ nhựa ABS. Chân thang đi kèm với thang giúp thang chống rung, chắc chắn an toàn hơn khi đứng trên thang.

- Bậc thang rộng rãi thoải mái đứng hai chân trên cùng một bậc thang. Thiết kế mặt bậc nhám giúp bạn không bị trơn trượt khi đứng trên thang.

- Thang có nhiều cách sử dụng khác nhau. Đặc biệt với tải trọng 150kg khi sử dụng dưới dạng giàn giáo bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đứng trên thang.

Nguồn: 

https://nikawa.vn/thang-nhom-gap-4-doan-nikawa-chinh-hang-mua-o-dau/